ERTIGA, LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO CHIẾC XE GIA ĐÌNH ĐẦU TIÊN


✨ Suzuki thấu hiểu, việc lựa chọn mua chiếc xe đầu tiên cho gia đình luôn cần sự cân nhắc kỹ lưỡng từ tài chính đến sản phẩm phù hợp. Nhưng đừng trì hoãn quyết định bảo vệ sự an toàn cho gia đình khi mình có thể.
✨ Vì mỗi ngày tham gia giao thông an toàn là một sự bảo vệ đáng giá
Và mỗi trải nghiệm gia đình cùng nhau là một cơ hội nuôi dưỡng tình yêu thương.
✨ Với Suzuki Ertiga, bạn có thể tìm thấy khả năng đáp ứng những kỳ vọng cho lần đầu mua xe gia đình. Xe được trang bị đầy đủ tính năng an toàn bảo vệ hành khách cùng thân xe cấu tạo hấp thụ xung lực giảm thiểu chấn thương cho người đi bộ khi xảy ra va chạm (PIMB).
Đừng chần chừ, bạn có thể dễ dàng sở hữu chiếc xe MPV 7 chỗ Ertiga chăm sóc và nâng cấp cuộc sống gia đình nhờ gói hỗ trợ vay tài chính từ VPBank trong tháng 5 này:
👉 Ertiga, giá niêm yết 499,9 triệu (gồm VAT), thanh toán trước chỉ từ 55 triệu.
👉 Ertiga Sport, giá niêm yết 559,9 triệu (gồm VAT), thanh toán trước chỉ từ 64 triệu.

Chi tiết LH : Mr. Khắc Việt 0988.500.505

Tin khác


VIỆT NAM SUZUKI THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 6/2021

 Suzuki tặng phiếu nhiên liệu hoặc hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng cho tất cả khách hàng mua xe du lịch và thương mại hoàn thành thủ tục đăng ký từ 10/6/2021 – 30/6/2021. Chương trình diễn ra trên toàn quốc.

Xe bán tải Suzuki Carry – Chiếc xe làm tăng doanh số cho bạn

Suzuki Carry là dòng xe tải hạng nhẹ hàng đầu của Suzuki. Xe được hình thành dựa trên khái niệm “công cụ chuyên chở chuyên nghiêp”. Điểm nổi bật của dòng xe này động cơ mạnh mẽ, đầy đủ tiện nghi như một chiếc xe du lịch và rất linh hoạt trong việc đáp ứng nhu…

Ô tô Suzuki và những lý do để khách hàng tin tưởng lựa chọn

Trong năm 2020, doanh số của Suzuki đạt 14.518 chiếc, tăng 23% so với năm trước đó. Và nghiễm nhiên lọt Top 10 thương hiệu ô tô được người dùng Việt ưa chuộng nhất năm. Theo đó, có nhiều lý do thuyết phục khách hàng ngày càng tin tưởng ô tô Suzuki

Mẹo xử lý cái nắng nóng dành cho xe ô tô

Hạ kính 10 cm, mở cửa ra vào vài lần để đẩy khí nóng trong xe ra ngoài là một cách hữu hiệu trong ngày nắng nóng. Trong những ngày nắng nóng cao điểm, nhiệt độ ngoài trời đang là 38 đến 40°C thì mặt đường nhựa sẽ không dưới 60°C và lúc đó chiếc xe của các bạn lưu thông sẽ chịu một nhiệt độ rất lớn.

BẠN CÓ CÂU HỎI ?

0988500505
0896.03.03.03